Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ

Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ
Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ Xếp hạng: 4/5 - 35.198 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Cổ Đại, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Xuyên Không được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Diệp Thất Thất xuyên không, lại trở thành con gái 5 tuổi rưỡi không được yêu thích của bạo quân, vì để sinh tồn, cô ta cố gắng hết sức để tránh xa bạo quân, nhưng số phận đẩy đưa cho cô ấy đến gần bên cạnh bạo quên, không cẩn thận trở thành đứa con gái được sủng ái của bạo quân? Nhưng đó chính là sự mở màn cho trận chiến trong cung điện, sự tranh giành của kế vị từ từ bắt đầu…
Bộ truyện tranh Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Cách Thức Sinh Tồn Của Pháo Hôi Khuê Nữ.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật