Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến

Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến
Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến Xếp hạng: 4/5 - 784 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Chuyển Sinh, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Lee Yeo-ju đang ngân nga bài hát mà cô cảm thấy được an ủi trong khi đang nằm viện dài hạn. Bất chợt có một giọng nói được cất lên, người đó chính là ngôi sao thần tượng “Park Jae-ha”, người mà cô chỉ được thấy qua trong các video trên điện thoại của mình. “Tôi sẽ giúp cô. Cô đang cần chi phí để làm phẫu thuật đúng chứ?” Cứ thế, Jae-ha đã trở thành ân nhân và đồng thời cũng là thần tượng trong lòng của Yeo-ju. Thế nhưng 5 năm sau, anh ấy đã tự kết liễu đời mình bằng một cách cực đoan nhất… Yeo-ju trong cơn sốc đã hét to cầu xin với các ngôi sao băng đang rơi từ bầu trời, để hy vọng rằng anh có thể được sống lại. Liệu điều ước này của cô có thể trở thành hiện thực được không? Cô đã quay trở về thời điểm của 7 năm về trước và xuyên vào cơ thể của Jang Bo-ran, một thần tượng nổi tiếng và cũng là giám khảo của một chương trình thử giọng . Và trong số các thí sinh thử giọng, cô đã phát hiện là Park Jae-ha cũng có mặt với tư cách là một thực tập sinh! “Giống như trước đây anh đã từng cứu tôi, lần này sẽ đến phiên tôi cứu lại anh.”
Bộ truyện tranh Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Cô Gái Cứu Tinh Được Yêu Mến.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật