Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng

Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng
 • Tên khác

  Con Trai Út Của Kiếm Thánh

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Manhwa - Truyện Màu

 • Lượt xem

  532

Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng Xếp hạng: 4/5 - 25.759 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Manhwa, Truyện Màu được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Jin Runcandel chính là con trai út, cũng như là nỗi hổ thẹn lớn nhất của dòng tộc Runcandel, dòng tộc kiếm sĩ lừng danh nhất xứ sở... Kết quả là, hắn đã bị dòng tộc trục xuất, cuộc đời cũng từ đó đi vào ngõ cụt. Và rồi, hắn đã được ban cho một ân huệ. "Nhà ngươi sẽ dùng sức mạnh này để làm gì?" "Đương nhiên là làm lợi cho chính mình rồi." Hắn có mọi thứ, từ hồi ức quá khứ, tài năng vượt bậc, cho đến giao ước với thần linh... Mọi yếu tố cần thiết để vươn đến đỉnh cao đều nằm gọn trong lòng bàn tay.
Bộ truyện tranh Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật