Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Công Chúa Lotto

Công Chúa Lotto
  • Tác giả

    Đang cập nhật

  • Tình trạng

    Đang tiến hành

  • Thể loại

  • Lượt xem

    3.242

Công Chúa Lotto Xếp hạng: 4/5 - 148 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Công Chúa Lotto là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Công Chúa Lotto được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
[Tôi muốn gặp một em bé đã chuyển sinh và trở lại kì diệu. Bạn có muốn sống thêm một lần nữa không?] Ở kiếp đầu, tôi là một Youtuber chuyên về game. Sau đó trong kiếp thứ 3 này, tôi đã trở thành một công chúa Khoan đã. Chúa nói rằng ông ta sẽ để tôi được sinh ra trong một gia đình tốt đẹp mà. Nhưng tại sao lại là Công chúa của gia đình hoàng thất chứ? Ngay lúc này, ddorong! Cùng với âm thanh đó, một cửa sổ trò chuyện hiện ra trước mặt tôi. [Tiết lộ danh sách những người trong kênh tổng hợp] [ Số người tham gia: 21 / Ted (kị sĩ), Mia (kị sĩ), Dave (kị sĩ), Roton (pháp sư)… [16 người khác] [TED] Trời ơi! Công chúa thật dễ thương! Phá cái cây đó đi nào! Phá vỡ nó!] [Mia: Nếu em ấy chọc vào má mình… Nếu em nắm lấy ngón tay của chị! Đó sẽ là một tội ác đấy!] [Dave] Từ nay Shushu có nghĩa là dễ thương.] Tất cả những thứ này là cái quái gì thế? …Chà, mọi người có vẻ mất trí rồi. Nhưng thật tốt vì họ thích tôi, phải không? [BERG] Cháu của tôi muốn bánh mì.] [BERG] Ta muốn tất cả các tiệm bánh của Đế chế.] Ngoài ra, người chú là Công tước phía Bắc nói rằng hãy đến phương bắc nếu muốn Tôi sẽ nháy mắt với ông ấy vì tôi muốn sống trong hòa bình. Tôi sẽ sống cuộc đời này với mật ngọt!
Bộ truyện tranh Công Chúa Lotto Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Công Chúa Lotto.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật