Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới

Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới
 • Tên khác

  Morio - Masahiro

 • Tác giả

  Isekai Shoukan Ojisan No Juu Musou Life

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Fantasy - Seinen

 • Lượt xem

  64.559

1  2  3  4  5 

Nội dung

Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Adventure, Seinen, Magic, Fantasy, Isekai/Dị giới/Trọng sinh được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Vào sinh nhật lần thứ 40 của mình, ông chú Daisuke Koga - một người đam mê trò airsoft - bị triệu hồi đến thế giới khác. Được trao cho khả năng biến súng hơi thành súng thật, ông chú phải giải cứu thế giới khác trong khi đi qua lại giữa thế giới thật và thế giới fantasy. Cùng với nàng kiếm sĩ Rena, Daisuke trở thành người dùng súng duy nhất và nắm trùm thế giới khác sau giờ làm!
Bộ truyện tranh Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Cuộc Sống "Thiện Xạ" Của Ông Chú Được Triệu Hồi Sang Dị Giới.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật