Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Hôn Thê Cúc Cu

Hôn Thê Cúc Cu
Hôn Thê Cúc Cu Xếp hạng: 4/5 - 2.606 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Hôn Thê Cúc Cu là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Comedy, Shounen, Romance, School Life được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Hôn Thê Cúc Cu được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Hai đứa trẻ khi sinh ra đã bị trao nhầm cha mẹ!? Một bên là học sinh giỏi gương mẫu được nuôi lớn bởi một gia đình TỪNG LÀM ĐẦU GẤU ở trường, còn một bên là bánh bèo ngốc nghếch sống trong GIA ĐÌNH GIÀU CÓ!? Cuộc gặp gỡ của hai người họ là một khởi đầu cho số phận dở khóc dở cười P/s: Đây là một trong 3 oneshot đã được tác giả đăng trên tạp chí Weekly Shonen Magazine (với mục đích là từ 1 trong 3 oneshot đó sẽ được lên kệ thành series vào năm 2020) , và cũng là oneshot có lượt tương tác và thích nhiều nhất, nên chúng ta có thể phần nào hóng bộ này được lên series chứ nhỉ  (và 7 Fingers Team sẽ dịch bộ này khi nào có thông báo  tôi hóng cũng phải được gần 4 tháng rồi đấy  )
Bộ truyện tranh Hôn Thê Cúc Cu Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Hôn Thê Cúc Cu.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật