Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?!

Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?!
Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?! Xếp hạng: 4/5 - 519 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?! là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Adventure, Cổ Đại, Comedy, Drama, Fantasy, Manhwa, Ngôn Tình, Romance, Truyện Màu, Webtoon được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?! được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Tôi được chuyển sinh vào cuốn tiểu thuyết viễn tưởng lãng mạn yêu thích của em gái tôi, nhưng nhân vật tôi chiếm hữu không phải là nam chính mà là nam thứ. Nếu tôi nhớ không lầm thì tên này trong tương lai sẽ tham gia chiến trường và chết thay cho nam chính. Được, tôi đã quyết định rồi. Chỉ cần không làm gì dính líu tới mấy nhân vật chính thì tôi có thể sống sót trở về thế giới của mình thôi.
Bộ truyện tranh Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?! Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Nam Thứ Đình Công Thì Phải Làm Sao?!.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật