Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh

Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh
Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh Xếp hạng: 4/5 - 490 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Chuyển Sinh, Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Trong ngọn lửa, nàng có thể thấy rõ sự ấm áp và lạnh lẽo trong lòng người, khi trở về từ tái sinh, nàng nhất định sẽ đảo ngược cuộc sống ảm đạm của mình! Đánh nhau với cô gái cặn bã, phá vỡ tình cảm gia đình, con gái của gia đình giàu có nhà họ Bạch trực tiếp giết người điên cuồng. Hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại kiêu ngạo như vậy, một người chữa lành thần kỳ, một ông chủ hacker, một thiên tài toán học... Tất cả đều là giả trang của cô, hơn nữa cô vẫn là ngôi sao của nhà họ Lục trong lòng.
Bộ truyện tranh Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Thiên Kim Giàu Có Phát Điên Sau Khi Tái Sinh.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật