Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa
Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa Xếp hạng: 4/5 - 15.627 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Comedy, Đam Mỹ, Manhua, Truyện Màu, Xuyên Không được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Vương Ức bất cẩn vô tình gây ra vụ tai nạn thảm khốc khiến bạn bè của cậu bị mất mạng, cái giá mà Vương Ức phải trả đó là giao ước với hệ thống, nhiệm vụ là bắt nạt nam chính của cuốn tiểu thuyết “Thiếu nữ lạnh lùng phải lòng tôi” và tích đủ số điểm đổi lại 1 lần quay ngược thời gian hồi sinh cho bạn bè. Nhưng liệu Vương Ức có chống lại được máu M cuồng chiếm hữu của nam chính Tần Hạn? “Nội tâm màu hồng của anh Ức cũng không hẳn là xấu xa!” “Giờ thì đến lượt em, giam cầm anh!”
Bộ truyện tranh Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật