Website chính thức là NetTruyen, truy cập các site giả mạo sẽ bị hack tài khoản và dính virus.

Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc

Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc
 • Tên khác

  I Reincarnated As A Legendary Surgeon

 • Tác giả

  Dongshin Park - Byeongik Choi

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Manhwa - Truyện Màu

 • Lượt xem

  791

Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc Xếp hạng: 4/5 - 9.167 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung

Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Manhwa, Truyện Màu được đăng tại nettruyentr.vn. Đây là một trang web hàng đầu đọc truyện tranh với đầy đủ thể loại Manhwa, Manga, Manhua, Đam mỹ. Truyện tranh Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc được dịch sang tiếng việt sớm nhất và hoàn chỉnh nhất trên NetTruyen.
Vì Chỉ Là Một Bác Sĩ Chuyên Khoa, Jisoo Han, Sinh Viên Năm 3 Phẫu Thuật Tổng Quát, Đã Qua Đời. Đó Có Phải Là Một Thiên Thần, Ác Quỷ Hay Một Hệ Thống Nào Đó Không Xác Định Của Thế Giới? Vì Những Việc Làm Tốt Của Mình, Anh Ấy Đã Có Cơ Hội Sống Lại. Nhưng Anh Ta Sống Lại Như Một Người Chết Đã Bị Giết Bởi Những Tên Cướp Núi. Nhưng Cơ Thể Này… Nó Có Phải Là Cơ Thể Của Một Bác Sĩ Phẫu Thuật Huyền Thoại Vĩ Đại Không ?! Một Thế Hệ Anh Hùng Với Một Trận Chiến Bất Tận, Vào Khoảng Năm 200. Là Một Bác Sĩ Phẫu Thuật Huyền Thoại Vĩ Đại Của Thập Niên 200, Anh Ấy Cố Gắng Chống Chọi Với Nó …… Một Cuộc Hành Trình Bất Ngờ Và Phi Thường Của Một Bác Sĩ Phẫu Thuật Trẻ, Người Đã Rơi Vào Thế Giới Của Romance Of The Three Kingdoms, Đã Bắt Đầu!
Bộ truyện tranh Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Trọng Sinh Thành Thần Y Thời Tam Quốc.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật